Hướng tới kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, ngày 12/4/2018, Đoàn Hội Cựu chiến binh phường Cống Vị, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ báo công kính dâng lên Bác tại Khu Di tích K9 (Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội).

cuu chien binh cong vi
Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Bằng những việc làm thiết thực và hiệu quả, qua 2 năm thực hiện chỉ thị 05/CT-TƯ của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", Hội Cựu chiến binh phường đã đạt được những kết quả nổi bật: Hội đã vận động, tập hợp cán bộ hội viên đoàn kết, phát huy bản chất Bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, là lực lượng đi đầu trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên toàn địa bàn. Cán bộ hội viên tích cực tham gia công tác ở địa phương. Với trách nhiệm và tình cảm của người đi trước, cán bộ hội viên đã tích cực làm tốt công tác giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, góp phần bồi dưỡng nhân cách, hướng thiện cho các cháu thanh, thiếu niên tu dưỡng rèn luyện trưởng thành. Học tập và làm theo Bác về tinh thần đoàn kết, yêu thương con người trong hội thực hiện tôt nghĩa tình đồng đội, tích cực tham gia cùng địa phương xóa đói giảm nghèo, hỗ trợ các gia đình khó khăn vươn lên trong cuộc sống như lúc sinh thời Bác từng căn dặn: "Mỗi tổ chức và mỗi con người thường xuyên được củng cố, tự hoàn thiện để trưởng thành". Hội Cựu chiến binh phường hàng năm luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhiều năm liền được công nhận là tổ chức Hội trong sạch vững mạnh tiêu biểu, đứng đầu trong phong trào thi đua của quận, hai năm 2016 - 2017, tổ chức Hội đã được Hội Cựu chiến binh thành phố tằng Bằng khen.

Những việc làm trên của cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh phường đã góp phần quan trọng xây dựng phường Cống Vị phát triển nhanh, bền vững, ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh phường xin nguyện học tập và làm theo Bác để có một ý chí nghị lực, một phẩm giá trong sáng, một niềm tin son sắt, tiếp tục kiên định con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn. Xây dựng thành công một nước Việt Nam hòa bình, độc lập, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội./.

Trần Thị Doan

Bài viết mới nhất:

Lịch viếng

THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

  • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

  • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Thông tin

Thống kê truy cập

40533623
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
2388
56095
310391
40533623