Sáng ngày 09/11/2017, tại Khu Di tích K9 (Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội), Đoàn vận động viên của Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tham gia Hội thao Thể dục thể thao (TDTT) toàn quân năm 2017 đã tổ chức Lễ xuất quân.

          Thiếu tướng Nguyễn Trọng Khánh, Phó Tư lệnh - Tham mưu trưởng đã tới dự và động viên Đoàn. Tham gia còn có Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và cán bộ, vận động viên các môn thi đấu trong Hội thao.

le xuat quan 2017 2
Thiếu tướng Nguyễn Trọng Khánh, Phó Tư lệnh - Tham mưu trưởng
phát biểu động viên Đoàn Thể thao.

          Trước khi tổ chức Lễ xuất quân, Đoàn thể thao đã thành kính dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và hứa quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu trên các nội dung tham gia Hội thao TDTT lần này.

          Hội thao TDTT toàn quân năm 2017 là dịp đánh giá thực chất công tác rèn luyện thể lực, kết quả công tác huấn luyện toàn diện trong quân đội và rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức huấn luyện thể lực và hoạt động thể thao toàn quân. Đây cũng là dịp để cơ quan chuyên môn phát hiện, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc, bổ sung cho lực lượng thể thao thành tích cao của quân đội và quốc gia. Đoàn vận động viên của Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tham gia Hội thao lần này gồm 30 đồng chí (02 cán bộ, 28 vận động viên), tham gia thi đấu 5 nội dung: Võ chiến đấu tay không, Điền kinh, Chiến sĩ khỏe, Bóng bàn, Quần vợt.

          Trong thời gian qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh và các cơ quan chức năng, Đoàn vận động viên của Bộ Tư lệnh đã xây dựng và triển khai kế hoạch luyện tập, nêu cao tinh thần chủ động, khắc phục khó khăn, tích cực luyện tập với quyết tâm giành thành tích cao trên các nội dung tham gia.

le xuat quan 2017 1
Đại tá Lâm Văn Hoan, Phó Tham mưu trưởng Quân sự, Trưởng đoàn thể thao
báo cáo kết quả luyện tập của Đoàn thể thao thời gian qua.

le xuat quan 2017 3
Thiếu tướng Nguyễn Trọng Khánh chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn thể thao trước giờ
 lên đường thi đấu.

          Phát biểu động viên các vận động viên trước khi lên đường tham gia Hội thao, Thiếu tướng Nguyễn Trọng Khánh đã biểu dương tinh thần chủ động của các cơ quan trong việc xây dựng kế hoạch, chương trình huấn luyện, bảo đảm khoa học, phù hợp với điều kiện đơn vị; sự cố gắng, khắc phục khó khăn, nỗ lực trong luyện tập của các vận động viên. Đồng chí nhấn mạnh: Trong thời gian qua, các huấn luyện viên, vận động viên của Đoàn thể thao đã khắc phục mọi khó khăn, miệt mài rèn luyện với tinh thần quyết tâm và ý chí quyết thắng trong thi đấu. Phát huy những thành công của đơn vị trong tham gia các kỳ Hội thao trước, các vận động viên tham gia thi đấu cần chấp hành nghiêm các quy chế, quy định của Ban tổ chức, nắm chắc các quy tắc thi đấu của từng nội dung và quyết tâm cao nhất để giành kết quả cao trong tham gia Hội thao TDTT toàn quân năm 2017./.

Trần Duy Hưng

Bài viết khác:

Lịch viếng

THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

  • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

  • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Thông tin

Thống kê truy cập

40943372
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
4357
69876
257951
40943372