Sáng ngày 08/11/2017, Đoàn đại biểu Trường THCS Nam Trung Yên , quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại Khu Di tích K9 (Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội). Tham dự Lễ báo công có các cán bộ, giáo viên, phụ huynh và 640 học sinh khối lớp 6, lớp 7 đại diện cho 1510 học sinh toàn Trường.

truong nam trung yen 2018
Toàn cảnh Lễ báo công của Đoàn

          Trong không khí trang nghiêm, toàn thể thầy và trò Nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh và thành kính báo công lên Bác những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

          Trong suốt  9 năm xây dựng và trưởng thành, với phương châm giáo dục toàn diện, Trường luôn có nhiều hoạt động để rèn luyện học sinh trở thành những con người năng động và sáng tạo. Bằng sự cố gắng nỗ lực không ngừng các thế hệ thầy trò, Trường THCS Nam Trung Yên đã không ngừng phát triển, trở thành ngôi trường hiện đại, thân thiện, chất lượng, đóng góp vào thành tích của giáo dục Thủ đô. Liên tục từ năm 2011 đến nay, Trường luôn đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cấp thành phố; Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội. Hàng năm, Nhà trường đều có giáo viên  giỏi cấp quận, thành phố; nhiều học sinh giỏi cấp quận, thành phố, và cấp quốc gia, tỷ lệ học sinh tốt ngiệp THCS đạt 100%. Đặc biệt năm 2016 – 2017, Trường có 2 giáo viên đạt giải Nhất cấp thành phố, 164 giải Học sinh Giỏi (8 giải quốc gia, 22 giải thành phố, 135 giải cấp quận).

          Trước anh linh của Người, toàn thể thầy và trò Trường THCS Nam Trung Yên đã hứa với Bác: Sẽ tiếp tục phấn đấu dạy tốt, học tốt, thực hiện lời dạy của người: “Vì lợi ích mười năm trồng cây/ Vì lợi ích trăm năm trồng người’. Các thầy cô giáo sẽ cố gắng trau dồi chuyên môn, tu dưỡng đạo đức để trở thành tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Các con học sinh sẽ cố gắng chăm ngoan, học giỏi, mãi mãi xứng đáng là niềm tự hào của gia đình, nhà trường, là cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước.

          Sau buổi Lễ báo công, Đoàn đã tham quan Khu Di tích, nghe giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp vĩ đại của Người./.

                                                                                       Cấn Thị Nga

Bài viết khác:

Lịch viếng

THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

  • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

  • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Thông tin

Thống kê truy cập

40941941
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
2926
68445
256520
40941941