Sáng ngày 04/11/2017, Đoàn đại biểu cán bộ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại Khu Di tích K9 (Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội).

cong doan lao dong thanh pho
Đoàn đại biểu Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội
dâng hương tưởng niệm Bác tại Nhà tưởng niệm.

Tham dự Lễ báo công dâng Bác có đồng chí Vũ Kim Sơn, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội; các đồng chí Thường trực, lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức các Ban thuộc LĐLĐ thành phố và 60  đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, cán bộ làm công tác Công đoàn trực thuộc LĐLĐ Thành phố.

Trong không khí nghiêm trang, xúc động, trước anh linh của Bác, các đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn và kính cẩn dâng lên Bác những bó hoa tươi thắm thể hiện tình cảm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Thủ đô với vị Lãnh tụ kính yêu.

Tại buổi lễ, thay mặt cho Đoàn, đồng chí Vũ Kim Sơn đã trân trọng báo cáo với Bác những thành tích mà Công đoàn Thủ đô đã đạt được trong thời gian qua và hứa với Bác: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Thủ đô luôn đoàn kết, hăng hái thi đua học tập, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ; xây dựng các phong trào thi đua sáng kiến, sáng tạo trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Thực hiện tốt việc thực hiện năm Kỷ cương hành chính của UBND thành phố Hà Nội, Quyết định số 522/QĐ-UBND ngày 25/1/2017 của Chủ tịch UBND thành phố về quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội. Quyết tâm xây dựng tổ chức Công đoàn Thủ đô xứng đáng là đơn vị dẫn đầu của cả nước. Đây là những thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVI nhiệm kỳ 2018 - 2023 và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII. 

 Kết thúc buổi Lễ, Đoàn đã nghe giới thiệu và tham quan các địa danh gắn với Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích K9./.

Nguyễn Ngọc Quý  

Bài viết khác:

Lịch viếng

THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

  • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

  • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Thông tin

Thống kê truy cập

40942078
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
3063
68582
256657
40942078